સિંહ રાશિ In English (મ,ટ) : સિંહ રાશિ પરથી છોકરા છોકરીના નામ

Sinh rashi નામ | Sinh rashi nam | Sinh rashi girls name | Sinh rashi પરથી છોકરીઓના નામ | મ પરથી છોકરીઓના નામ | girls name from latter m | Sinh rashi નામ બેબી | ટ પરથી નામ છોકરી | સિંહ રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Sinh rashi name list | મ,ટ પરથી નામ | અ પરથી નામ બેબી | ટ પરથી નામ girl | baby girl name rashi Sinh | મ,ટ અક્ષર સિંહ રાશિ નામ | મ,ટ પરથી નામ Girl | Sinh RASHI NAME GUJARATI | Sinh RASHI GUJARATI NAM.

સિંહ રાશિ In English

હાલના યુગમાં માતા-પિતા તેમના બાળકનું નામ કંઈક યુનિક રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે સર્વોચ્ચ નામ પસંદ કરતા હોય છે. આવા માતા-પિતા માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા સિંહ રાશિ (મ,ટ) પરથી છોકરાઓના નામ (Sinh Rashi Boy Names) ની યાદી આપની સમક્ષ રજુ કરી છે. જેમાં સિંહ રાશિના મ,ટ અક્ષર પરથી નામ (Sinh Rashi Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, રાશિના અક્ષરો પ્રમાણે નામ અનુક્રમે નીચે આપ્યા છે.

સિંહ રાશિ In English – માહિતી

રાશિચક્રસિંહ રાશિ
સંસ્કૃત નામસિંહરાશિ:
નામનો અર્થસિંહ
પ્રકારઅગ્નિ-સ્થિર-સકારાત્મક
રાશિચક્ર તત્વઅગ્નિ
નક્ષત્રમાઘ
સ્વામી ગ્રહસૂર્ય
રાશિચક્રના લક્ષણોપ્રભાવશાળી, મહત્વાકાંક્ષી, નિર્ધારિત
ભાગ્યશાળી રંગસોનેરી, સફેદ, લાલ
ભાગ્યશાળી દિવસ/વારરવિવાર
ભાગ્યશાળી અંક1, 4, 9, 10
નામાક્ષરમ, ટ
ભાગ્યશાળી રત્નરૂબી

મ’ પરથી છોકરા ના નામ

  • મકરંદ – Makarand
  • મનુજ – Manuj
  • માધવેશ – Madhvesh
  • મનન – Manan
  • મયુર – Mayur
  • મનજિત – Manjit
  • મયંક – Mayank
  • માનસ – Manas
  • મન્મથ – Manmth
  • મામૅિક – Marmik
  • મનુજ – Manuj
  • મનેશ – Manesh
  • મનોમય – Manomay
  • મૈત્રેય – Maitrey
  • મંદાર – Mandar
  • મલય – Malay
  • મલ્હાર – Malhar
  • મૌલિક – Maulik
  • મહષૅિ – Maharshi
  • મોહિત – Mohit
  • માનવ – Manav
  • મનોજ્ઞ – Manognah
  • મંથ – Manth
  • મેઘલ – Meghal
  • મંજુલ – Manjul
  • મૃદંગ – Mrudang
  • મૃત્યુંજ – Mrutyunj
  • માકૅંડ – Marked
  • માધવ – Madhav
  • મોહન – Mohan
  • મૈનાક – Mainak
  • મિતુલ – Mitul
  • મિતીશ – Mitish
  • મિત્રક – Mitrak
  • મિહિત – Mihit
  • મંત્ર – Mantra
  • મૈકલ – Maikal
  • મિલિંદ – Milind
  • મિલિન – Milin
  • મિહિર – Mihir
  • મિનાંગ – Minang
  • મુકુર – Mukur
  • મિનેષ – Minesh
  • મિલાપ – Milap
  • મુંજાલ – Munal
  • મુકતક – Muktak
  • મુનિર – Munir
  • મૃગાંક – Mrugank
  • મુનિ – Muni
  • મુનિશ્રી – Munishree
  • મૃગેશ – Mrugesh
  • મુનિશ – Munish
  • મૌલેશ – Maulesh
  • મૃણાલ – Mrunal
  • મેઘાવિન – Meghavin
  • મોહક – Mohak
  • મૃદુલ – Mrudul
  • મંત્ર – Mantra

મ’ પરથી છોકરી ના નામ

  • માનસી – Mansi
  • મંજુલા – Manjula
  • માતંગી – Matangi
  • મોહીની – Mohini
  • માધુરી – Madhuri
  • મનશા – Manasha
  • મનસ્વી – Manasvi
  • મનીષી – Manishi
  • માયા – Maya
  • મહેક – Mahek
  • મૃણાલી – Mrunali
  • મનાલી – Manali
  • મનજ્ઞા – Managnah
  • મેનકા – Menka
  • મયુષી – Mayushi
  • મયુના – Mayuna
  • મલ્લિકા – Mallika
  • મહિમા – Mahima
  • મંજરી – Manjari
  • મંજુષા – Manjusha
  • માલા – Mala
  • માનિની – Manini
  • માલીની – Malini
  • મંદા – Manda
  • મૃદંગી – Mrudangi
  • મૃગાક્ષી – Mrugakhi
  • મીતાલી – Mitali
  • માલવી – Malavi
  • માલા – Mala
  • મૃગા – Mruga
  • માનુની – Manuni
  • માગીૅ – Margi
  • મૌલા – Maula
  • મૌલિ – Mauli
  • મુકતા – Mukta
  • મિત્રા – Mitra
  • મીતાક્ષી – Mitakshi
  • મીતા – Mita
  • મીનાક્ષી – Minakshi
  • મૃદુલા – Mrudula
  • મુકિત – Mukti
  • મુગ્ધા – Mugdha
  • મુદિતા – Mudita
  • મોરલી – Moreli
  • મીરા – Mira
  • માધવી – Madhvi
  • મેહા – Meha
  • મૈત્રી – Maitri
  • માદ્રિ – Madri
  • મેઘાવી – Meghavi
  • મોહના – Mohana
  • મૌસમી – Mausami
  • મૌલિકા – Maulika

ટ’ પરથી છોકરા ના નામ

  • ટીકુ – Tiku
  • ટીપુ – Tipu
  • ટીનો – Tino
  • ટીનીયો – Tiniyo
  • ટીપેન્દ્ર – Tipendra
  • ટીંકુ – Tinku
  • ટીંકેશ – Tinkesh
  • ટેકુ – Teku

ટ’ પરથી છોકરી ના નામ

  • ટીના – Tina
  • ટિવન્કલ – Twinkal
  • ટહુકો – Tahuko
  • ટીમી – Timi
  • ટીશી – Tish

તો મિત્રો આશા કરી છીએ કે તમને અમારી આ પોસ્ટ કુંભ રાશિ English Name પસંદ આઈ હશે, જેમાં ગ,શ,સ,ષ પરથી છોકરા અને છોકરીઓનાં નામ પસંદ આઈ હોય તો તમારા મિત્રો સાથે શેર કરવાનું ન ભૂલતા, સાથે જ એ પણ જણાવી દઈએ કે આ પોસ્ટની અંદર તમામ નામ ફેન્સી છે તો કોઈ પણ પ્રકારની ટીકા કરવી નહીં.

મહત્વપૂર્ણ લિન્ક

કુંભ રાશિ English Name (ગ,શ,સ,ષ)અહીં ક્લિક કરો
હોમપેજઅહીં ક્લિક કરો